THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG PHÂN TÍCH CARBON ( Total inorganic carbon-TIC) - CM245

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG PHÂN TÍCH CARBON ( Total inorganic carbon-TIC) - CM245

Phân tích hàm lượng Carbon (TIC bằng phương pháp acid hóa mẫu và chuẩn độ điện lượng

Các ứng dụng bao gồm: Dược phẩm, Thực phẩm, Đất và trầm tích, Vật liệu địa chất, Lưu huỳnh, Than đá

Mô tả chi tiết

PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP ASTM D 513

Thiết bị phân tích Carbon CM245  là một hệ thống phân tích có khả năng xác định tổng lượng carbon vô cơ trong các mẫu chất lỏng và rắn. Kết hợp giữa mô-đun axit hóa khép kín và đầu dò CO2 có độ nhạy cao, CM245 cung cấp sự linh hoạt để phân tích hầu hết mọi loại mẫu và nồng độ với độ chính xác chưa từng có trong các kỹ thuật phân tích khác. Hệ thống CM245 bao gồm các thành phần sau trong hình trên:

CM5017 CO2 Coulometer

 • Không cần hiệu chuẩn của người dùng
 • Dải động tuyến tính, rộng
 • Khả năng đọc đến 0,01 µg Carbon
 • Người dùng có thể lựa chọn đơn vị hiển thị
 • Màn hình cảm ứng LCD 10 inch
 • Lưu trữ dữ liệu thẻ SD
 • Tương thích LIMS

CM5700B Autoacidification unit

 • Khay chứa mẫu 15 vị trí với bình 80 ml hoặc khay chứa 30 vị trí với bình 20 ml
 • Đối với mẫu rắn và lỏng
 • Khuấy tùy chọn và gia nhiệt mẫu có kiểm soát lên đến 150 °C
 • Tích hợp khả năng tự làm sạch
 • Bộ lọc sơ bộ rắn để loại bỏ CO2 khỏi dòng khí
 • Bộ lọc sau để loại bỏ các khí gây nhiễu thoát ra trong quá trình phân hủy mẫu
 • CM5700B được giao tiếp với Coulometer CM5017 của chúng tôi

Chức năng của thiết bị

Một ưu điểm chính của thiết bị phân tích carbon CM245 là sử dụng phương pháp chuẩn độ coulometric. Sử dụng các nguyên tắc của Định luật Faraday, Bộ đo CO2 CM5017 tự động đo khối lượng tuyệt đối của carbon dioxide sinh ra từ quá trình đốt cháy hoặc axit hóa mẫu.

Không cần người dùng hiệu chuẩn và khả năng phát hiện tuyến tính từ dưới 1 µg carbon đến hơn 10.000 µg carbon. Sử dụng quy trình đo coulometric hiệu quả 100% này, độ lệch chuẩn tương đối từ 0,2% trở lên là phổ biến đối với vật liệu chuẩn. Đối với các nồng độ nhỏ hơn, độ lệch tuyệt đối khoảng 1 µg C là điển hình.

Tổng Carbon vô cơ (TIC)

Các mẫu lỏng hoặc rắn được cho vào các bình mẫu 80 ml, sau đó được nạp vào băng chuyền 15 vị trí. Các nắp nhựa có vách ngăn silicone được sử dụng để đóng chặt các bình mẫu. Khi băng chuyền quay, bình mẫu được hạ xuống lỗ gia nhiệt, nơi khuấy và gia nhiệt (tùy chọn) được đưa vào. Cánh tay giữ kim đầu vào và đầu ra hạ thấp và kim xuyên qua vách ngăn của bình mẫu. Sau khi được làm sạch, phép đo bắt đầu và axit được bơm qua kim dài (đầu vào) vào bình mẫu. Khí mang đi vào bình qua kim dài và thoát ra cùng với bất kỳ khí nào đã phát sinh qua kim ngắn (đầu ra). Sau đó, khí mang đi qua máy lọc sau để loại bỏ các nhiễu tiềm ẩn và cuối cùng đi vào buồng phản ứng của đồng hồ đo CO2 CM5017 hoặc CM5017S, nơi cacbon vô cơ phát triển thành CO2 (hoặc lưu huỳnh dưới dạng SO2) được đo tự động bằng phương pháp chuẩn độ coulometric hiệu quả 100%. Nhiệt (lên đến 180 ◦C) có thể được sử dụng để phân hủy hiệu quả hơn các mẫu khó.

Xử lý số liệu

Có thể nhập tên, trọng lượng và kích thước của tối đa 15 mẫu để CM5017 sử dụng để tính toán kết quả cuối cùng. Tiến trình phân tích được hiển thị trên màn hình cảm ứng LCD 10 ” ở các đơn vị người dùng có thể lựa chọn. Thông tin phân tích chi tiết được tự động lưu vào thẻ SD trên bo mạch sau mỗi mẫu. Dữ liệu cũng có thể được truyền qua cổng nối tiếp và cổng Ethernet tiêu chuẩn để được ghi lại trên máy tính cá nhân hoặc LIMS. Ngoài ra, một báo cáo chi tiết có thể được in ra máy in khổ nhỏ tùy chọn trong khi mỗi mẫu đang chạy.

Thông tin đặt hàng
CM245 - Máy phân tích tự động TIC

Bao gồm: Máy đo CO2 CM5017, Mô-đun axit hóa tự động CM5700B cùng với các dụng cụ và phụ kiện. (P/N CM250-01 110V, 50/60Hz) (P/N CM250-02 220V, 50 / 60Hz)

Trang thiết bị tùy chọn:

Máy in - Máy in tác động định dạng 3 ”. Bao gồm cáp, nguồn điện, giấy và ruy-băng. (P/N CM124078)

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo