Tin tức

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Tin tức
MÁY SĂC KÝ LỎNG CAO ÁP

MÁY SĂC KÝ LỎNG CAO ÁP

Thiết bị sắc khí lỏng hiệu năng cao (High Performance Liquid Chromatography – HPLC) là một trong các loại thiết bị phân tích mẫu vật môi trường phổ biến trong các phòng thí nghiêm hiên nay. Ứng dụng chính HPLC đã và đang được sử dụng cho những mục đích sản xuất, nghiên cứu, pháp lý và y dược.
Máy Sắc Ký Khí Phân Tích Antiepileptics

Máy Sắc Ký Khí Phân Tích Antiepileptics

Thuốc chống động kinh là thuốc chống co giật thuộc về một nhóm đa dạng dược phẩm được sử dụng để ngăn ngừa co giật. Mục tiêu là để ngăn chặn sự bắn nhanh chóng và quá mức của các tế bào thần kinh khởi đầu co giật.
PHÂN TÍCH FURAN TRONG DẦU MÁY BIẾN ÁP

PHÂN TÍCH FURAN TRONG DẦU MÁY BIẾN ÁP

Để phân tích xác định trị số polyme hóa (polymerization degree – PD) của cách điện giấy, có thể sử dụng phương pháp đánh giá trực tiếp. Khi đó cần lấy ra từ bên trong máy biến áp một vài dải giấy cách điện, khối lượng khoảng 2g. Khối lượng giấy yêu cầu không lớn nhưng đây là một thử nghiệm xâm phạm (intrusive test). Muốn lấy mẫu phải cho máy ngừng vận hành và một phần cách điện của máy bị phá hủy do quá trình lấy mẫu, và do đó nhiều khi nguy hiểm cho chính máy biến áp. Phân tích furan là một phương pháp thay thế.
THIẾT BỊ KHÁNG OXY HOÁ DẦU CÁCH ĐIỆN

THIẾT BỊ KHÁNG OXY HOÁ DẦU CÁCH ĐIỆN

Phân tích đồng thời cùng một lúc 4 ví trí Cấu hình phân tích động học đơn giản Toàn bộ phương pháp hổ trợ phân tích theo tiêu chuẩn ASTM D2272, ASTM D4742, D2112
Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo