Dịch vụ

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Dịch vụ
Calorimeter IC 210: Giải Pháp Chính Xác Cho Nghiên Cứu Về Nhiệt Độ và Năng Lượng

Calorimeter IC 210: Giải Pháp Chính Xác Cho Nghiên Cứu Về Nhiệt Độ và Năng Lượng

Bạn đang tìm kiếm một công cụ đo lường năng lượng và hiệu suất đáng tin cậy cho nghiên cứu hoặc quy trình sản xuất của mình? Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm lâu năm, máy Calorimeter IC 210 đến từ Debye Technic là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Với khả năng đo lường chính xác, đáng tin cậy và tính linh hoạt, IC 210 không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại kết quả đáng tin cậy để bạn có thể tin tưởng vào nghiên cứu và sản xuất của mình.
Đo màu dầu cách điện máy biến áp

Đo màu dầu cách điện máy biến áp

Tiêu chuẩn áp dụng : ASTM D1500 Saybolt và ASTM D1500 Color – giải thích nhanh về sự khác biệt Thang màu Saybolt: ASTM D156 xác định thang màu Saybolt (+30 đến -16 Saybolt) Dùng để xác định màu sắc của: Xăng Nhiên liệu máy bay phản lực Dầu hỏa Naphta NGL (Chất lỏng khí tự nhiên) Nói tóm lại, +30 là nước trong, với giá trị Saybolt giảm khi màu ngày càng vàng. Thang màu ASTM D1500: ASTM D1500 xác định thang màu ASTM (0,5 đến 8,0 ASTM) Dùng để xác định màu sắc của: Dầu bôi trơn Dầu sưởi ấm Dầu diesel Nói tóm lại, -16 Saybolt xấp xỉ bằng 0,5 ASTM và từ thời điểm này, giá trị ASTM tăng lên khi màu ngày càng đỏ hơn.
Dịch Vụ Phân Tích Furan Trong Dầu Máy Biến Áp

Dịch Vụ Phân Tích Furan Trong Dầu Máy Biến Áp

Mức độ trùng hợp (DP) (Tính toán dựa trên hàm lượng Furan – IEC 61198 ) Các tính chất cơ học của giấy cách điện có thể được thiết lập bằng cách đo mức độ trùng hợp (DP). Điều này được xác định bằng cách phân tích dầu để tìm sự hiện diện của 2-furaldehyde. Giấy trong máy biến áp mới có độ bền cơ học cao (có độ bền kéo cao) và có giá trị DP trong khoảng từ 800 đến 1200. Khi giấy già đi, nó sẽ bị hỏng do tác động của nhiệt, độ ẩm, oxy và axit. Khi sự cố này xảy ra, các chuỗi liên tục trở nên ngắn hơn và do đó DP giảm, dẫn đến giấy bị yếu đi. Khi DP đạt đến mức 200, nó trở nên giòn và được coi là đã hết thời gian sử dụng. Ở mức này, độ bền điện và cơ của máy biến áp bị tổn hại nghiêm trọng.
Đo màu trong hóa dầu

Đo màu trong hóa dầu

Đo Màu Trong Hóa Dầu  Các nhà sản xuất hóa dầu hàng đầu thế giới rất chú trọng đến màu sắc của sản phẩm vì điều đó đảm bảo chất lượng và độ tinh khiết. HunterLab cung cấp các giải pháp đo màu lý tưởng để đảm bảo rằng thành phẩm hoàn hảo và đáp ứng các tiêu chuẩn cụ thể mà ngành hóa dầu yêu cầu. Dụng cụ đo màu cải tiến của chúng tôi cung cấp cho nhà sản xuất các giá trị định lượng để đánh giá chính xác chất lượng của chúng. Tại sao phải đo màu Hóa dầu?​ Vật liệu hóa dầu bao gồm dung môi, chất kết dính, nhựa, nhựa, sợi, chất đàn hồi, chất bôi trơn và gel. Từ dầu thô đến các sản phẩm hóa dầu tinh chế nhất, quy trình sản xuất đều dựa vào công nghệ màu sắc để giúp diễn giải dữ liệu, phân biệt và phân loại các hợp chất hóa dầu. Hiệp hội Y tế Công cộng Hoa Kỳ (APHA) và ASTM International đã tạo ra các tiêu chuẩn được sử dụng trong việc đánh giá các đặc tính hóa dầu. Thử nghiệm là bắt buộc để xác định độ tinh khiết và khả năng tương thích với các chất lỏng và vật liệu khác, độc tính và độ ổn định nhiệt. Thiết bị đo màu tiên tiến là cần thiết để kiểm tra hóa dầu và đảm bảo chất lượng của chúng theo hướng sử dụng an toàn và hiệu quả. Phân tích màu sắc cũng là một phần thiết yếu trong giám sát và kiểm soát chất lượng sản phẩm trong tất cả các lĩnh vực sản xuất hóa dầu. Công nghệ chế độ truyền qua và phản xạ được sử dụng để định lượng các phép đo màu và duy trì chất lượng sản phẩm ngay cả trong giai đoạn sản xuất cuối cùng. Hunterlab cung cấp các giải pháp đo màu chắc chắn và đáng tin cậy nhất cho sản xuất hóa dầu, đồng thời có mối quan hệ lâu dài để hiểu và đáp ứng nhu cầu của ngành. Cho dù bạn cần truy cập dễ dàng, giá đỡ cảm biến truyền dẫn lớn hay theo dõi dòng chảy liên tục, chúng tôi đều có thiết kế máy đo quang phổ để đánh giá gần như mọi nguyên liệu thô hóa dầu hoặc sản phẩm cuối cùng.
Thí Nghiệm Sức Căng Bề Mặt Dầu Cách Điện Máy Biến Áp

Thí Nghiệm Sức Căng Bề Mặt Dầu Cách Điện Máy Biến Áp

Phương pháp thử tiêu chuẩn về sức căng bề mặt của chất lỏng cách điện với nước bằng phương pháp vòng Ý nghĩa và sử dụng 4.1 Các phép đo sức căng bề mặt trên chất lỏng cách điện cung cấp một phương tiện nhạy để phát hiện lượng nhỏ chất gây ô nhiễm phân cực hòa tan và các sản phẩm oxy hóa. Giá trị cao của dầu cách điện gốc khoáng mới cho thấy hầu hết các chất gây ô nhiễm cực không mong muốn đều không có. Phép thử này thường được áp dụng cho dầu khoáng đã qua sử dụng để đánh giá mức độ hư hỏng.
Thí nghiệm khí hoà tan trong dầu máy biến áp

Thí nghiệm khí hoà tan trong dầu máy biến áp

Hệ thống DPS TOGA GC được thiết kế để phân tích dầu từ vật liệu cách điện có thể bị phân hủy dưới tác dụng của nhiệt hoặc điện. Các sản phẩm phân hủy dạng khí cho biết loại lỗi bên trong máy biến áp. Hệ thống DPS TOGA GC tách toàn bộ các thành phần khí Hydro, Oxy, Nitơ, Mêtan, Carbon Monoxide và Carbon Dioxide chỉ bằng một lần phun. Ngoài ra, Ethane, Ethylene, Acetylene, Propane và Propylene cũng được tách ra và tất cả các hợp chất được phát hiện bằng Máy dò ion hóa Helium (HID) nhạy cảm và phổ biến. Cấu hình 2 cột và van cải tiến của chúng tôi giúp đơn giản hóa việc phân tích này. Hệ thống DPS TOGA GC tuân theo tiêu chuẩn ASTM 3612C để phân tích khí bằng cách bơm vào khoảng trống phía trên. Mẫu khoảng trống có thể được tiêm bằng bộ lấy mẫu tự động nhiều lọ hoặc một phụ kiện khoảng trống mẫu duy nhất có thể được tích hợp vào Series 600 Lab GC hoặc Portable Companion 2 của chúng tôi, cho phép bạn mang theo máy phân tích đến hiện trường. Chỉ cần một bình Helium nhỏ để vận hành Hệ thống GC. Lò cột làm nóng nhanh và làm mát nhanh trong mọi DPS GC đảm bảo quay vòng mẫu nhanh chóng. Hệ thống phân tích TOGA GC được tích hợp đầy đủ có kích thước nhỏ và nhẹ và tất cả các hệ thống PetroChemical DPS đều có dạng mô-đun để có khả năng mở rộng, nâng cấp và bảo trì dễ dàng. ​
HƯỚNG DẪN LẤY MẪU DẦU MÁY BIẾN ÁP

HƯỚNG DẪN LẤY MẪU DẦU MÁY BIẾN ÁP

Tài liệu này nhằm thực hiện hướng dẫn qui trình lấy mẫu dấu cách điện đã sử dụng. Chưa sử dụng để ứng dụng trong công tác thí nghiệm mới, thí nghiệm định kỳ và thí nghiệm thiết bị lẻ tại Trung tâm. Tài liệu này áp dụng cho mọi kỹ thuật viên thí nghiệm của Phân Dầu Máy Biến Áp
Thí Nghiệm Dầu Máy Biến Áp - Tiêu Chuẩn Cung Cấp

Thí Nghiệm Dầu Máy Biến Áp - Tiêu Chuẩn Cung Cấp

Giám sát máy biến áp thông qua phân tích dầu Phân tích dầu là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận để theo dõi tình trạng của dầu biến áp và giấy cách điện và đưa ra cảnh báo sớm về các sự cố bên trong máy biến áp.
Lưu huỳnh hexaflorua (SF6) là gì?

Lưu huỳnh hexaflorua (SF6) là gì?

Lưu huỳnh hexaflorua (SF6) là gì? Lưu huỳnh hexaflorua (SF6) có ba công dụng chính trong lĩnh vực kỹ thuật điện: -cách điện, nhờ độ bền điện môi cao, gấp khoảng 2,5 lần so với không khí ở áp suất sử dụng bình thường; -sự dập tắt hồ quang điện, nhờ vào độ âm điện của các phân tử, khả năng làm mát tuyệt vời của hồ quang và tốc độ tái cấu trúc phân tử cao sau tác động của hồ quang;
TẠI SAO PHẢI THÍ NGHIỆM DẦU MÁY BIẾN ÁP

TẠI SAO PHẢI THÍ NGHIỆM DẦU MÁY BIẾN ÁP

Thí nghiệm dầu máy biến áp hết sức quan trọng đối với việc giảm thiểu sự cố , ngăn ngừa các nguy hại . Trong quá trình vận hành cần phải thường xuyên theo dõi tình trạng dầu để kịp thời phát hiện những thay đổi tính chất của dầu thông qua việc xác định hàng loạt các chỉ tiêu quan trọng như tạp chất cơ khí và carbon lơ lửng, độ bền cách điện, chỉ số acid, nhiệt độ chớp cháy của dầu, độ nhớt, độ trong, độ ổn định, góc tổn thất điện môi… Để quản lý chất lượng dầu cần phải trang bị nhiều phương tiện kỹ thuật, cần có các cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật giỏi, biến chế công nhân đông đảo với tay nghề cao… Mặt khác, với số lượng lớn máy biến áp dầu thì nguy cơ cháy, nổ luôn luôn thường trực, đe doạ sự cố thiết bị và gây tai nạn cho người, ô nhiễm môi trường xung quanh.
Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo