THIẾT BỊ PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG TỔNG SULFUR - CM320

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
THIẾT BỊ PHÂN TÍCH HÀM LƯỢNG TỔNG SULFUR - CM320

Phân tích hàm lượng tổng Sulfur bằng phương pháp đốt mẫu và chuẩn độ điện lượng

Các ứng dụng bao gồm: Tổng lưu huỳnh trong chất hữu cơ, than đá, vật liệu địa chất, vô tổ chức, sản phẩm tự nhiên, thực phẩm và đồ uống

Mô tả chi tiết

Thiết bị phân tích tổng lưu huỳnh CM320 là một hệ thống phân tích hoàn chỉnh cho phép đo trực tiếp tổng lưu huỳnh trong nhiều loại nền mẫu và nồng độ. CM320 bao gồm một vùng kép, lò nhiệt độ cao và một bộ đo lưu huỳnh. CM320 dễ dàng xử lý các mẫu rắn hoặc lỏng có nồng độ từ mức ppm đến 100% mà không cần người dùng hiệu chuẩn. Các máy phân tích của UIC rất chắc chắn, chính xác và có thể thích ứng với hầu hết các ứng dụng. Chúng được sử dụng rộng rãi trong các phòng thí nghiệm công nghiệp, nghiên cứu và giáo dục trên toàn thế giới. Hệ thống CM320 bao gồm các thành phần sau trong hình trên:

CM5017S SO2 Analyzer

  • Không có hiệu chuẩn của người dùng
  • Dải động tuyến tính, rộng
  • Người dùng có thể lựa chọn đơn vị hiển thị
  • Ổ đĩa mềm để lưu trữ dữ liệu

CM5380 Dual Zone Furnace with CM5382 Sample Introduction Kit

  • Có thể lập trình lên đến 1100oC
  • Vùng xúc tác riêng biệt
  • Định lượng oxy tự động
  • Thiết kế lò chia đôi để bảo trì dễ dàng

Chức năng của thiết bị

Một ưu điểm chính của thiết bị phân tích lưu huỳnh tổng số CM320 là sử dụng tính năng phát hiện điện lượng. Sử dụng các nguyên tắc của Định luật Faraday, Máy phân tích SO2/H2S CM5017S tự động đo khối lượng tuyệt đối của lưu huỳnh điôxít và/hoặc hydro sunfua phát sinh từ một mẫu đã cháy. Không cần người dùng hiệu chuẩn và có thể phát hiện tuyến tính từ dưới 1 µg lưu huỳnh đến hơn 10.000 µg lưu huỳnh. Sử dụng quy trình đo coulometric hiệu quả 100% này, độ lệch chuẩn tương đối từ 0,2% trở lên là phổ biến đối với các vật liệu tham chiếu tiêu chuẩn. Đối với các nồng độ nhỏ hơn, độ lệch tuyệt đối xấp xỉ 1 µg S là điển hình.

Khối lượng mẫu có thể từ 0,5 mg đến 10 gam với nồng độ từ 1ppm đến 100%. Thời gian phân tích là 5-7 phút là điển hình.

Tổng Sulfur

Các mẫu được cân vào một cốc đốt bằng gốm, được phủ bằng máy gia tốc vanadi pentoxit hoặc vonfram trioxit, và chuyển vào lò đốt ở 1050ºC. Mẫu, với sự có mặt của máy gia tốc và thêm oxy, sẽ cháy để tạo thành SO2 ở trạng thái cân bằng với SO3. Sau đó, hỗn hợp này được chuyển bằng khí mang nitơ vào lò nung thứ hai ở 825ºC và đi qua đồng đã khử, chuyển đổi định lượng tất cả SO3 thành SO2, sau đó được chuyển đến bình phản ứng coulometric của đầu dò. Tại đó, lưu huỳnh đioxit và/hoặc hydro sunfua thu được được đo tự động bằng phương pháp chuẩn độ coulometric tuyệt đối.

Xử lý số liệu

Có thể nhập tên, trọng lượng, thể tích hoặc diện tích của tối đa 50 mẫu để CM5017S sử dụng để tính toán kết quả cuối cùng. Tiến trình phân tích được hiển thị bằng kỹ thuật số trong các đơn vị người dùng có thể chọn. Một báo cáo chi tiết được in trong khi mỗi mẫu đang chạy bao gồm kết quả cuối cùng. Kết quả cũng có thể được lưu trữ trên USB Flash Drive để xử lý dữ liệu thêm.

Thông tin đặt hàng
CM320 - Máy phân tích lưu huỳnh tổng

Bao gồm: Máy đo SO2 CM5017S, Lò nung hai vùng CM5380 và Bộ chuyển mẫu CM5382 với các công cụ và phụ kiện để phân tích mẫu rắn. (P/N CM320-01 110V, 50/60Hz) (P /N CM320-02 220V, 50/60Hz)

Trang thiết bị tùy chọn:

CM5390 Automated Boat Inlet - Tự động hóa quá trình lọc mẫu và nhập/rút mẫu của quá trình đốt mẫu. Xem bảng thông số kỹ thuật CM5390 để biết thêm chi tiết.

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo