CHÍNH SÁCH CHUNG

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
CHÍNH SÁCH CHUNG

Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban Quản lý và Quý Khách Hàng khi tham gia các mua sắm hoặc tìm hiểu thông tin sản phẩm tại website www.vietinstrument.com.vn
Website bán hàng www.vietinstrument.com.vn do Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm và thực hiện các giao dịch liên quan đến mua sắm sản phẩm của Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt

Quy định chung

Quý Khách Hàng khi tham gia mua sắm hoặc bình luận, đánh giá sản phẩm phải cung cấp 1 số thông tin cá nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng... để Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt tiện liên hệ và giao hàng.
Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt có quyền sử dụng các thông tin cá nhân mà Quý Khách Hàng để lại website thông tin mua hàng, hoặc bình luận để thực hiện việc chăm sóc khách hàng, quảng cáo chương trình khuyến mãi mà www.vietinstrument.com.vn hiện có.

Quy trình giao dịch

Quy trình dành cho người mua hàng
Khi có nhu cầu mua hàng trên website
www.vietinstrument.com.vn, khách hàng thực hiện mua hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua
Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách liên hệ
(+84) 2862746446 - (+84) 901427775
Bước 3: Chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp đến quý khách hàng.
Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người khách hàng,
Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để tiến hành các bước giao hàng.
Bước 5:
Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt để nhận hàng.

Quy trình hủy đơn hàng

Khi có nhu cầu huỷ đơn hàng, người mua có thể liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt qua tổng đài bán hàng để xác nhận huỷ đơn hàng.
Công ty Cổ phần Khoa học Thiết bị Việt thực hiện đúng những quy định và chính sách bảo hành của nhà sản xuất đưa ra cho người mua hàng.

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo