Công nghiệp

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Công nghiệp
Công Nghiệp Nhựa

Công Nghiệp Nhựa

Tiêu chuẩn hóa quy trình tạo màu liên quan đến sản phẩm nhựa của bạn sẽ tạo ra kết quả cuối cùng tốt hơn. Tuy nhiên, cách duy nhất để đảm bảo màu sắc của nhựa là nhất quán là đo nó bằng các dụng cụ chính xác. HunterLab có nhiều tùy chọn dụng cụ để đo màu của nhựa để có kết quả chính xác mà bạn cần.
Công Nghiệp Đồ Uống

Công Nghiệp Đồ Uống

Khi nói đến đồ uống, màu sắc là yếu tố không thể thiếu để thu hút khách hàng. Người tiêu dùng mong đợi màu sắc của đồ uống của họ luôn nhất quán giữa các sản phẩm, vì vậy việc đo màu giúp đảm bảo tính nhất quán giữa các lô. Vậy chính xác phép đo màu là gì và làm thế nào để bạn đo màu đồ uống?
Công Nghiệp Thực Phẩm

Công Nghiệp Thực Phẩm

Màu sắc của thực phẩm là một chỉ số quan trọng đánh giá chất lượng đối với người tiêu dùng. Để có được phép đo màu thực phẩm khách quan, chính xác và nhất quán, bạn cần có thiết bị đo chính xác. May mắn thay, tại HunterLab, chúng tôi có các công cụ đo màu thực phẩm tiên tiến mà bạn cần.
MÁY ĐO MÀU ASTM D7843

MÁY ĐO MÀU ASTM D7843

VARTECTOR phát hiện các nguy cơ của dầu tuabin thực hiện theo phương pháp ASTM D7843 - Membrane Patch Colorimetry (MPC). Giá trị CIE delta E, ký hiệu đo màu quang học, được sử dụng để chẩn đoán nguy cơ hình thành varnish. Các mối nguy tiềm ẩn hình thành varnish của dầu tuabin cảnh báo rằng có thể xảy ra các vấn đề như rung ổ trục tuabin và nhiệt độ tăng, tắc bộ lọc, kiểm soát nhiệt độ kém, suy thoái dầu tuabin.
MÁY ĐẾM HẠT TRONG DẦU

MÁY ĐẾM HẠT TRONG DẦU

PAMAS S40 là một hệ thống đếm hạt di động cho các chất lỏng gốc dầu như dầu thủy lực và dầu bôi trơn. Một bơm piston gốm chịu mài mòn đảm bảo một dòng chảy liên tục. Với giao diện người dùng màn hình cảm ứng dễ sử dụng, thao tác rất dễ dàng và trực quan.
ĐỘ NHỚT ĐỘNG HỌC TỰ ĐỘNG

ĐỘ NHỚT ĐỘNG HỌC TỰ ĐỘNG

Độ nhớt được định nghĩa là tốc độ của lực cản bên trong chất lỏng đối với lực được yêu cầu để chảy. Lực liên phân tử, khối lượng phân tử và nhiệt độ của chất lỏng được coi là ba yếu tố chính ảnh hưởng đến độ nhớt. Các chất lỏng như nước, không khí, dầu, vv
Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo