Phụ kiện lò và kiểm soát nhiệt độ

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Phụ kiện lò và kiểm soát nhiệt độ

Chúng tôi áp dụng tất cả bí quyết và kiến ​​thức chuyên môn của mình để nỗ lực đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách trực tiếp cung cấp cho bạn các giải pháp hoặc bằng cách giới thiệu các chuyên gia đáng tin cậy.

 

Nhiệt độ lò

Một số quy trình nhất định yêu cầu đo nhiệt độ trong ống gia nhiệt và các bộ phận khác nhau của lò phản ứng và/hoặc mẫu của bạn. Một loạt các bộ điều khiển và lập trình nhiệt độ trên thị trường cho phép cấu hình và quản lý các yếu tố này bằng bộ điều khiển PID hoặc thông qua phần mềm máy tính.

 

 

 

Cặp nhiệt điện của bạn

Tùy thuộc vào thành phần hóa học của mẫu cũng như yêu cầu của bạn về độ chính xác nhiệt độ, chúng tôi cung cấp nhiều loại cặp nhiệt điện khác nhau, S, K, N, J, T… chúng tôi cũng cung cấp các cặp nhiệt điện đơn giản (một điểm đo nhiệt độ) và nhiều loại cặp nhiệt điện. -điểm cặp nhiệt điện “que” (một số điểm đo nhiệt độ trong cùng một ống dẫn).

 

 

 

Mẫu trong chân không hoặc khí

Khi nói đến quá trình gia nhiệt, ủ, nung, ủ và đốt cháy, vấn đề thường là phải kiểm soát chặt chẽ môi trường và bất kỳ dòng khí nào...
Nếu bạn muốn thực hiện các thử nghiệm và phép đo của mình khi có khí hoặc dưới một môi trường chân không, chúng tôi có thể chăm sóc lò phản ứng cũng như việc niêm phong tổ hợp của bạn. Hơn nữa, chúng ta có thể quản lý dòng chảy và áp suất khí.
Chúng tôi có thể quản lý việc thiết kế và phát triển lò phản ứng và ống làm việc của bạn. Trong số những sản phẩm khác, chúng tôi đã sản xuất các lò phản ứng lắp ráp, lò phản ứng kết hợp với mạch làm mát, lò phản ứng có các phần khí được chia ngăn (ví dụ như trơ khi vào và trơ cộng với một loại khí khác ở giữa...), lò phản ứng có các phần mẫu được chia ngăn...

 

 

 

Bộ điều hợp và nút chặn của bạn

Để giảm hoặc thậm chí tránh hoàn toàn việc mất calo, chúng tôi cung cấp phích cắm và nút bán kết Duratec 1000.
Chúng tôi đã thiết kế các bộ điều hợp để cho phép sử dụng một lò nung duy nhất với các ống làm việc có kích thước khác nhau. Những bộ điều hợp này cho phép bạn đặt một lò phản ứng ở trung tâm lò để sưởi ấm đồng nhất hơn, đồng thời chúng làm giảm sự thất thoát nhiệt có thể xảy ra.

 

Bạn có câu hỏi nào không? Cần làm rõ về mặt kỹ thuật? Nhóm Eraly & Associés luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo