Lò hình ống đa vùng

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Lò hình ống đa vùng

Bạn có cần một lò nung ống có nhiều vùng sưởi ấm không ?

 

Eraly & Associés sản xuất cho bạn một lò nung hình ống đa vùng cải tiến đáp ứng cả các yêu cầu tiêu chuẩn lẫn nhu cầu của phòng thí nghiệm nghiên cứu và công nghiệp của bạn.

 

Lò hình ống đa vùng: Sự đổi mới của Eraly & Associés

 

Trao đổi với khách hàng đã cho phép chúng tôi nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng để duy trì nhiệt độ đồng nhất (đẳng nhiệt) với độ chính xác cao trong một chiều dài cụ thể. Các chuyên gia của chúng tôi đã tối ưu hóa và đa dạng hóa cách chúng tôi sản xuất lò nung với một vùng gia nhiệt duy nhất.

 

Điều xảy ra là vùng đồng nhất mong muốn chịu ảnh hưởng của các hiện tượng làm xáo trộn sự ổn định của nhiệt độ (sự truyền khí, chất lỏng, dải băng ... ở tốc độ dòng chảy đáng kể và với nhiệt độ rất khác với nhiệt độ lò).

 

Loại tình huống này khó giải quyết với lò có một vùng gia nhiệt duy nhất, ngay cả khi lò đã được tối ưu hóa. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã tìm ra giải pháp bằng cách mở rộng hơn nữa phạm vi lò nung và cung cấp lò nung đa vùng và lò nung nhiều ống.

 

Lò hình ống đa vùng: cách thức hoạt động

 

Dòng sản phẩm lò nung hình ống đa vùng của chúng tôi có thể có hai, ba, bốn vùng gia nhiệt và hơn thế nữa.

 

Những lò này có thể có độ chính xác nhiệt độ tốt trên vùng mục tiêu đồng nhất (đẳng nhiệt) cũng như một số vùng gia nhiệt có độ dốc nhiệt độ.

 

Việc kiểm soát nhiệt độ có thể bị xáo trộn do sự xuất hiện của chất lỏng hoặc khí, với tốc độ dòng chảy khá cao và nhiệt độ khác biệt rõ rệt so với nhiệt độ của lò. Với lò sưởi đa vùng và điều khiển theo tầng (hoặc quy định loại chủ-phụ), có thể khắc phục được loại vấn đề này.

 

Lò hình ống nhiều ống

 

Luôn hướng tới mục tiêu có nhiều vùng gia nhiệt, Eraly & Associés sản xuất lò nung nhiều ống, có thể điều chỉnh nhiệt độ gia nhiệt cùng nhau hoặc riêng biệt.

 

Lò hình ống nhiều vùng và nhiều ống: cấu hình

 

Lò sưởi đa vùng và lò nhiều ống có thể:

  • Có một số khu vực được sưởi ấm độc lập.
  • Tối ưu hóa tính đồng nhất của một khu vực bằng cách tác động lên các khu vực lân cận.
  • Khắc phục sự xáo trộn nhiệt độ do sự xuất hiện của chất lỏng/khí.
  • Làm nóng trước mẫu ở đầu vào lò.
  • Làm nóng mẫu trong một chu kỳ bằng cách di chuyển mẫu từ khu vực này sang khu vực khác.

 

Lò nung hình ống đa vùng có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng như gia nhiệt, đốt, ủ, hóa hơi, lắng đọng hóa chất dưới dạng hơi nước...

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo