Công Nghiệp Thực Phẩm

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Công Nghiệp Thực Phẩm

Các loại thiết bị đo màu trong  thực phẩm
Chúng tôi có các thiết bị và giải pháp đo màu sắc cho nhiều loại thực phẩm, bao gồm:

Đồ ăn nhẹ
Thực phẩm làm từ ngũ cốc
Dầu ăn
Chất béo rắn và đường bổ sung
Thực phẩm từ sữa
Các mặt hàng từ trái cây và rau quả
nguyên liệu thực phẩm
Các sản phẩm có nguồn gốc từ protein (thịt, gia cầm, cá và thịt lợn)
Thực phẩm có nguồn gốc thực vật (protein, thịt, sữa, v.v.)
tình yêu
Thiết bị Aeros của chúng tôi có bệ mẫu xoay và công nghệ cảm biến thông minh bao gồm tính năng định vị độ cao tự động, cho phép thiết bị tự động điều chỉnh để có phép đo vượt trội. Eros cũng đo lường thực phẩm mà không cần chạm vào chúng để loại bỏ nguy cơ ô nhiễm và giảm thời gian dọn dẹp.

Với phần mềm EasyMatch Essentials của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra tất cả chỉ số màu và số liệu bạn cần, bao gồm CIE L*a*b*, Đơn vị tương phản nướng (BCU), CIE LCh và Hunter L,a,b. Eros là một công cụ lý tưởng cho các món ăn nhẹ, khoai tây chiên, ngũ cốc, bánh bao, thanh sô cô la, kem và phô mai khối.

ColorFlex EZ
 ColorFlex EZ sử dụng khu vực xem mẫu 1 inch và hình học đo 45°/0° để đo màu theo cách mắt người nhìn thấy. Phần mềm tích hợp bao gồm tất cả các thang màu và chỉ số màu phổ biến, bao gồm CIE L*a*b*, CIE LCh, Hunter L,a,b và Chỉ số độ trắng ASTM E313 WI.

ColorFlex EZ chiếm không gian bàn tối thiểu và thường được sử dụng để kiểm tra các loại thực phẩm như đường, pho mát, tinh bột, bột, ngũ cốc, bột mì, sữa chua, thảo mộc, gia vị và gia vị.

ColorFlex EZ Tomato 
Tại HunterLab, chúng tôi đã phát triển một công cụ đo màu thực phẩm dành riêng cho các thực phẩm làm từ cà chua như nước sốt cà chua, bột nhão, súp và sốt cà chua.  ColorFlex EZ Tomato sử dụng hình học theo chu vi 45°/0° để tái tạo phản ứng thị giác của con người đối với những thực phẩm này.

Phần mềm tích hợp bao gồm Điểm cà chua phổ biến như Điểm cà chua mèo (TCS), Điểm dán cà chua (TPS), Điểm súp cà chua (TSS), Điểm nước ép cà chua, Điểm nước sốt cà chua (TSS), Chỉ số màu cà chua tươi (FTCI), A Tỷ lệ /B và chỉ số Lycopene.

MiniScan EZ 4500
MiniScan EZ 4500 của chúng tôi là thiết bị di động có thiết kế nhỏ và nhẹ. Sử dụng phép đo hình học 45°/0°, MiniScan EZ 4500 cung cấp phép đo màu thực phẩm chính xác và nhất quán. Hơn nữa, phần mềm nhúng của nó cung cấp nhiều thang màu thiết yếu, chẳng hạn như CIE L*a*b*, CIE LCh, Hunter L,a,b và Baking Contrast Units (BCU). Nó cũng có thể lưu trữ tới 800 phép đo mẫu và 100 thiết lập sản phẩm.

MiniScan EZ 4500 thường được sử dụng cho các loại thịt, gia cầm, thịt lợn, cá, bánh mì và cà chua.

Vista
Thiết bị Vista có tính năng độc đáo là cho phép đo các mẫu dầu ăn trong cuvet hình vuông và hình chữ nhật cũng như lọ tròn. Nó đồng thời đo độ mờ và màu truyền, tuân thủ Quy trình B của ASTM D1003, chỉ trong một phép đo và chưa đầy bảy giây.

Vista báo cáo chính xác LOVIBOND® RYBN 1 inch và 5,25 inch tiêu chuẩn. Vista là đầu đọc màu đo kết quả AOCS RY, do đó bạn có thể tăng tốc quá trình đo và giảm thiểu lãng phí cũng như thời gian dọn dẹp.

Ngoài dầu ăn, Vista còn lý tưởng để đo thuốc nhuộm thực phẩm.

HunterLab cũng cung cấp các giải pháp đo màu cho protein từ thực vật, sữa từ thực vật, thịt từ thực vật, v.v.

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo