Công Nghiệp Nhựa

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Công Nghiệp Nhựa

Nhựa
Tiêu chuẩn hóa quy trình tạo màu liên quan đến sản phẩm nhựa của bạn sẽ tạo ra kết quả cuối cùng tốt hơn. Tuy nhiên, cách duy nhất để đảm bảo màu sắc của nhựa là tốt nhất quán đo nó bằng các cụ chính xác. HunterLab có nhiều tùy chọn sử dụng để đo màu sắc của nhựa để mang lại kết quả chính xác mà bạn cần.

chai nhựa
chai nhựa
Dùn nhựa
nhựa ép đùn
ép nhựa
Các loại dụng cụ ép nhựa cho ngành nhựa
Viên nhỏ
Hạt nhựa màu xanh
Nón an toàn
Nón an toàn màu cam và trắng cho nhựa.
Khoa kính ống kính
Đo màu Len nhãn khoa
Các loại dụng cụ đo màu nhựa
Tại HunterLab, chúng tôi có nhiều thiết bị đo màu bằng nhựa, bao gồm UltraScan VIS, ColorFlex EZ, MiniScan EZ 4500, Agera, SpectraTrend HT và UltraScan PRO. Những công cụ này được sử dụng để đo nhiều loại nhựa, có giới hạn như:

chai nhựa
Nhựa đúc to
phun nhựa
Viên nhỏ
Nón an toàn
Kính áp tròng
Siêu quét VIS
UltraScan VIS là một công cụ lý tưởng để đo màu ở cả nhựa đục và mờ, tạo cảm giác hoàn hảo và chai nhựa. Với màn hình học rải d/8° cùng khả năng hiệu chỉnh và kiểm soát cực tím tự động, UltraScan VIS đo độ truyền qua, độ phản xạ và độ mù trong một phép đo chính xác duy nhất.

UltraScan VIS mang đến sự thỏa thuận giữa các công cụ vượt trội và hiệu suất đáng tin cậy trong thời gian dài. Nó phù hợp với các tiêu chuẩn như ASTM E1164, JIS Z 8722 và các Điều kiện C, E và G.

ColorFlex EZ
Với thiết kế 45°/0°, ColorFlex EZ đo màu theo cách mắt người nhìn để bạn có thể nhìn sản phẩm của mình chính xác theo cách khách hàng nhìn thấy. Nó cũng rất dễ sử dụng nhờ thao tác một chạm và thiết kế nhỏ gọn, di động, cần rất ít không gian trên ghế.

ColorFlex EZ được thiết kế với khả năng lưu trữ mở rộng mẫu cho tới tiêu chuẩn 250, thiết lập và dung sai sản phẩm cũng có thể đạt tới 2.000 phép đo mẫu. Thang màu và chỉ số trong phần mềm bao gồm CIE L*a*b*, Hunter L,a,b, CIE L*C*h và Độ sáng 457 nm và phụ thủ tiêu chuẩn bao gồm CIE 15:2004, ISO 7724 /1, ASTM E1164 và DIN 5033.

MiniScan EZ 4500
Để đo màu nón và toàn thủ công ANSI Z535.1, hãy chọn MiniScan EZ 4500. Thiết bị di động này có thể thao tác dễ dàng bằng một tay nên bạn có thể thực hiện phép đo khi đang chuyển đổi.

MiniScan EZ 4500 sử dụng cấu hình học 45°/0° để nâng cao độ chính xác và phần mềm của nó có các chỉ số và thang màu cần thiết như CIE LCh, CIE L*a*b*, Hunter L,a,b , v.v.

Agera
Agera lý tưởng cho các loại nhựa đục như tấm nhựa mờ, tấm nhựa, vỏ, mảng cũng như các vật liệu nhựa khác như viên và tấm nhựa vinyl. Đo từ 360 nm - 700 nm với điều khiển tia cực tím, đo màu sắc và độ bóng 60 độ, đồng thời bao gồm một camera 5 megapixel để chụp ảnh và giúp định vị mẫu. Phần mềm tích hợp bao gồm các thang màu và chỉ số như CIE L*a*b* ,Hunter L,a,b, Chỉ số độ vàng, Chỉ số độ trắng, v.v.

SpectraTrend HT
Là một giải pháp trong quá trình, SpectraTrend HT cung cấp dữ liệu màu sắc liên tục, theo thời gian thực tế để mọi biến thể đều có thể được theo dõi và điều chỉnh chặt chẽ trong thời gian thực. Nó có đầy đủ sắc màu và chiều cao, đồng thời có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Phần mềm này cung cấp Chỉ số trắng E313, Tint, Chỉ số vàng E313, Chỉ số vàng D1925, Hunter L,a,b cũng như các chỉ số và thang màu quan trọng khác.

UltraScan PRO
UltraScan PRO là thiết bị hoàn hảo để đo màu của kính mắt. Các phép đo trên toàn bộ dải phổ từ 350 đến 1.050 nm được thực hiện chỉ trong vài giây và phổ biến dữ liệu được thu thập sau mỗi 2 nm và được báo cáo cho mỗi 5 nm. Nó đo màu sắc truyền qua và phản xạ cũng như mức độ truyền quang phổ, mức độ phản xạ quang phổ và sương mù truyền qua.

UltraScan PRO Bao thủ tiêu chuẩn khói ASTM D1003 và nhiều tiêu chuẩn về tốc độ phản xạ và truyền qua, bao gồm CIE 15:2004, DIN 5033 và JIS Z 8722 Điều kiện C, E và G.

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo