Máy đo độ nhớt động học tự động dòng Viscol-10
Độ nhớt được định nghĩa là tốc độ của lực cản bên trong chất lỏng đối với lực được yêu cầu để chảy. Lực liên phân tử, khối lượng phân tử và nhiệt độ của chất lỏng được coi là ba yếu tố chính ảnh hưởng đến độ nhớt. Các chất lỏng như nước, không khí, dầu, vv có tốc độ dòng chảy tỷ lệ thuận với lực cản ma sát được gọi là chất lỏng Newton. Phương pháp tốt nhất để đo độ nhớt của chất lỏng Newton là sử dụng nhớt kế mao quản. Với độ nhớt mao quản, độ nhớt được xác định dựa trên thời gian chảy của chất lỏng được giữ ở nhiệt độ cụ thể bên trong mao quản có đường kính và chiều dài đã biết.
Viscol 10 Series, máy đo độ nhớt động học hoàn toàn tự động, được trang bị các tính năng kiểm soát nhiệt độ, máy dò, đồng hồ bấm giờ và rửa mới nhất với các mô hình khác nhau cho nhu cầu dầu, nhiên liệu, bitum, polymer, giấy, thực phẩm và các nhu cầu công nghiệp tương tự. Máy đo độ nhớt Viscol 10 Series cung cấp kết quả đáng tin cậy nhất cho các hoạt động kiểm soát, phát triển và kiểm soát chất lượng mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người dùng.
Đặc trưng nổi bật: