ColorFlex EZ Citrus Spectrophotometer

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
ColorFlex EZ Citrus Spectrophotometer

Dễ sử dụng. Gọn nhẹ. Và Tăng Hiệu Suất. Máy đo quang phổ ColorFlex EZ Citrus mang đến cho bạn sự tự tin và tin tưởng vượt trội vào kết quả của mình.

ColorFlex EZ Citrus đo Số lượng cam, Độ đỏ của cam và Độ vàng của cam. Các chỉ số này chủ yếu nhằm đánh giá nước cam cô đặc, nhưng trên thực tế cũng được sử dụng cho nước bưởi và nước chanh. Ngoài các giá trị cam quýt, thiết bị cũng có thể đo theo thang đo của Phòng thí nghiệm Hunter cũng như các thang đo màu được sử dụng rộng rãi khác. Do đó, hệ thống cũng có thể được sử dụng để đo màu phản xạ của hầu như bất kỳ chất lỏng mờ đục hoặc bán mờ đục nào.

Hệ thống hoàn chỉnh với giá đỡ ống mẫu, giá đỡ, kẹp và một O.J. bằng nhựa đã hiệu chuẩn. tiêu chuẩn. Thiết bị có màn hình lớn, dễ đọc và bàn phím kín. Nó đòi hỏi rất ít không gian băng ghế, và rất dễ sử dụng. Trong thực tế, mẫu nước trái cây được đổ vào ống nghiệm hoặc ống có nắp đậy. Ống được lắp vào giá đỡ ống dụng cụ. Bằng cách nhấn một nút trên thiết bị, phép đo được thực hiện. CN (Số cam quýt), CR (Độ đỏ cam quýt) và CY (Độ vàng cam quýt) sẽ được hiển thị đồng thời. ColorFlex EZ Citrus có thể được kết nối với máy in nếu muốn sao chép dữ liệu ra giấy.

Alt Photo

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo