Máy Quang Phổ Đo Màu ColorFlex EZ Citrus

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Máy Quang Phổ Đo Màu ColorFlex EZ Citrus

Dễ sử dụng. Gọn nhẹ. Và Tăng Hiệu Suất. Máy đo quang phổ ColorFlex EZ Citrus mang đến cho bạn sự tự tin và tin tưởng vượt trội vào kết quả của mình.

ColorFlex EZ Citrus đo Số lượng cam, Độ đỏ của cam và Độ vàng của cam. Các chỉ số này chủ yếu nhằm đánh giá nước cam cô đặc, nhưng trên thực tế cũng được sử dụng cho nước bưởi và nước chanh. Ngoài các giá trị cam quýt, thiết bị cũng có thể đo theo thang đo của Phòng thí nghiệm Hunter cũng như các thang đo màu được sử dụng rộng rãi khác. Do đó, hệ thống cũng có thể được sử dụng để đo màu phản xạ của hầu như bất kỳ chất lỏng mờ đục hoặc bán mờ đục nào.

Hệ thống hoàn chỉnh với giá đỡ ống mẫu, giá đỡ, kẹp và một O.J. bằng nhựa đã hiệu chuẩn. tiêu chuẩn. Thiết bị có màn hình lớn, dễ đọc và bàn phím kín. Nó đòi hỏi rất ít không gian băng ghế, và rất dễ sử dụng. Trong thực tế, mẫu nước trái cây được đổ vào ống nghiệm hoặc ống có nắp đậy. Ống được lắp vào giá đỡ ống dụng cụ. Bằng cách nhấn một nút trên thiết bị, phép đo được thực hiện. CN (Số cam quýt), CR (Độ đỏ cam quýt) và CY (Độ vàng cam quýt) sẽ được hiển thị đồng thời. ColorFlex EZ Citrus có thể được kết nối với máy in nếu muốn sao chép dữ liệu ra giấy.

Alt Photo

Mô tả chi tiết

Dễ sử dụng. Gọn nhẹ. Và tăng hiệu suất. Máy quang phổ cam quýt ColorFlex EZ mang đến cho bạn sự tự tin vượt trội và sự tin tưởng vào kết quả của mình.
ColorFlex EZ Citrus đo số lượng cam quýt, độ đỏ của cam quýt và độ vàng của cam quýt. Các chỉ số này chủ yếu nhằm mục đích chấm điểm nước cam cô đặc, nhưng trên thực tế cũng được sử dụng cho nước ép bưởi và chanh. Ngoài các giá trị về cam quýt, thiết bị còn có thể đo theo thang đo của Hunter Lab cũng như các thang màu được sử dụng rộng rãi khác. Do đó, hệ thống cũng có thể được sử dụng để đo màu phản chiếu của hầu hết mọi chất lỏng đục hoặc bán đục.

Hệ thống đi kèm với giá đỡ ống mẫu, giá đỡ, kẹp và một ống nhựa O.J đã được hiệu chuẩn. tiêu chuẩn. Máy có màn hình lớn, dễ đọc và bàn phím kín. Nó đòi hỏi rất ít không gian trên bàn và rất dễ sử dụng. Trong thực tế, mẫu nước trái cây được đổ vào ống nghiệm hoặc ống có nắp đậy. Ống được lắp vào giá đỡ ống dụng cụ. Bằng cách nhấn một nút trên thiết bị, phép đo được thực hiện. CN (Số lượng cam quýt), CR (Độ đỏ cam quýt) và CY (Độ vàng cam quýt) sẽ được hiển thị đồng thời. ColorFlex EZ Citrus có thể được kết nối với máy in nếu muốn có dữ liệu bản sao cứng.

 

ColorFlex EZ Citrus.png

 

Thông số sản phẩm : 
Đo đạc
Hiệu suất
Phần sụn
Vật lý/Điện
Nguyên lý đo: Máy quang phổ để bàn chùm tia kép chuyển tiếp hoặc chuyển tiếp cổng lên hoặc cổng chuyển tiếp

Hình học: Chiếu sáng hình khuyên 45° định hướng / góc nhìn 0°

Máy quang phổ: Quang học kín; Mảng diode 256 phần tử và cách tử hình ba chiều lõm có độ phân giải cao

Đường kính cổng/Đường kính quan sát: chiếu sáng 31,8 mm (1,25 in)/ đo 25,4 mm (1 in)

Thành phần đặc biệt: Bị loại trừ

Dải quang phổ: 400 nm - 700 nm

Độ phân giải quang phổ: < 3 nm

Băng thông hiệu quả: hình tam giác tương đương 10 nm

Khoảng thời gian báo cáo: 10 nm

Phạm vi trắc quang: 0 đến 150 %

Nguồn sáng: Đèn Xenon xung

Nhấp nháy mỗi lần đo: 1 đèn flash

Tuổi thọ bóng đèn: > 1 triệu lần nhấp nháy

Thời gian đo: < 1 giây từ khi nhấn nút đến đo 2 giây từ khi nhấn nút đến hiển thị dữ liệu

Khoảng thời gian tối thiểu giữa các lần đo: 3 giây

Tuân thủ tiêu chuẩn: CIE 15:2004, ISO 7724/1, ASTM E1164, DIN 5033, Teil 7 và JIS Z 8722 Điều kiện C

Truy xuất nguồn gốc tiêu chuẩn: Việc ấn định tiêu chuẩn thiết bị theo Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST) theo các thông lệ được mô tả trong Ấn bản CIE 44 và ASTM E259

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo