Máy đếm hạt cho nhiên liệu PAMAS S50P FUEL

Email: nhat.nguyen@vietinstrument.com
Máy đếm hạt cho nhiên liệu PAMAS S50P FUEL

PAMAS S50P Fuel đo độ sạch của nhiên liệu lỏng. Cấu trúc chắc chắn của nó làm cho nó chống lại các mối đe dọa cơ học, môi trường và điện

Mô tả chi tiết

PAMAS S50P Fuel
Bộ đếm hạt trực tuyến cho các ứng dụng trong nhiên liệu

PAMAS S50P Fuel đo độ sạch của nhiên liệu lỏng. Cấu trúc chắc chắn của nó làm cho nó chống lại các mối đe dọa cơ học, môi trường và điện

Phần mềm: Sau khi đo, các kết quả đo có thể được phân tích bằng phần mềm POV (PAMAS Online Visualization) để Kiểm soát ô nhiễm và theo dõi tình trạng dài hạn.

Lấy mẫu có áp suất: PAMAS S50P Fuel được trang bị bơm piston gốm chịu mài mòn kiểm soát tốc độ dòng chảy đến 25 ml / phút ở dải áp suất từ 0 đến 6 bar
 
Cảnh báo sớm trong trường hợp ô nhiễm: Bắt đầu việc xuống cấp trong các hệ thống nhiên liệu (ví dụ như ăn mòn) dẫn đến sự xuất hiện sớm của các hạt lớn. Do tám kênh kích thước của nó, bộ đếm hạt trực tuyến PAMAS S50P Fuel có thể phát hiện các hạt lớn hơn. Cảnh báo tức thời ngăn chặn việc đổ đầy nhiên liệu bị ô nhiễm vào bể.

 

Thông số kỹ thuật:

Bộ đếm:

Đo hạt trong 8 kênh kích thước: > 4 µm, > 6µm, > 10 µm, > 14 µm, > 21 µm, > 25 µm, > 38µm và > 70 µm

Phạm vi áp suất: 0 - 6 bar

Truyền dữ liệu:

Trang bị tiêu chuẩn: Giao diện RS 485.
Thiết bị tùy chọn: giao diện tương tự 4-20 mA. Truyền dữ liệu song song cho các kênh kích thước 4, 6, 14 và 70 µm (c) hoặc truyền dữ liệu nối tiếp cho tất cả tám kênh kích thước.

Cảm biến thể tích:

PAMAS Hx

Phạm vi hiệu chuẩn:

  • 4-70 µm (c) theo ISO 11171
  • Nồng độ hạt tối đa: 24.000 hạt/ml với tốc độ dòng chảy 25 ml/phút và tỷ lệ trùng lặp là 7,8%. Cảm biến đo ba mã từ 0/0/0 đến 22/22/22 theo ISO 4406.

Kích thước: 230 mm x 200 mm x 180 mm

Cân nặng: 5,0 kg

Vỏ bảo vệ: đạt tiêu chuẩn IP 64

 

Kiểm soát ô nhiễm và theo dõi tình trạng nhiên liệu lỏng

  • Hiệu quả chi phí, hiệu suất cao hệ thống đếm hạt trực tuyến dựa trên laser với tám kênh kích thước tích hợp linh hoạt vào các cơ sở giám sát nhiên liệu
  • Màn hình LED hiển thị mã lớp ô nhiễm theo ISO 4406 trong các lớp kích thước > 4 µm (c), > 6 µm (c) và > 14 µm (c)
  • Thiết kế tế bào thể tích của cảm biến PAMAS đo 100% lưu lượng mẫu và đảm bảo độ chính xác và độ tái lập cao nhất
  • Số lượng hạt và phân bố kích thước của tất cả 8 kênh kích thước được báo cáo theo thời gian thực cho PC hoặc PLC (bộ điều khiển logic lập trình). Phần mềm phân tích tùy chọn lưu kết quả đo và hiển thị chúng trong bảng và biểu đồ. Điều này làm cho xu hướng và sự kiện dễ dàng nhìn thấy.
  • Do độ chính xác đo lường và tính năng theo dõi xu hướng của nó, PAMAS S50P Fuel làm giảm nguy cơ thất bại và đảm bảo độ tin cậy của hệ thống vận hành được kiểm soát.

Catalog sản phẩm

Zalo
Zalo
Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo